Insta360 ONE RS vs Insta360 ONE R: Mô-đun Action Cam có đáng để nâng cấp?

Insta360 vừa phát hành phiên bản tiếp theo của dòng máy ảnh hành động mô-đun với tên gọi Insta360 ONE RS. Hệ thống được xây dựng dựa trên chiếc action cam One R đã được ra mắt từ năm 2020. Vậy phiên bản mới có gì khác biệt, được nâng cấp với những tính năng nào và có đáng để người dùng trải nghiệm không? Cùng VJShop so sánh Insta360 ONE RS và Insta360 ONE R chi tiết qua bài viết sau để có câu trả lời thích đáng bạn nhé!

So sánh Insta360 ONE RS và Insta360 ONE R

Insta360 ONE RS không phải là một máy ảnh hoàn toàn mới, thay vào đó nó là sự cải tiến dựa trên chiếc ONE R đã thành công trước đó. Phiên bản ONE RS mới vẫn sử dụng cùng một mô-đun camera 360 và mô-đun camera 1 inch giống với ONE R. Tuy nhiên, nó được nâng cấp mạnh mẽ hơn về mô-đun nguồn và mô-đun ống kính 4K để mang đến khả năng quay chụp tối ưu hơn.

Ống kính 4K Boost 48MP mới

So với One R trước đây chỉ cung cấp mô-đun máy ảnh 4K có cảm biến 12MP và ống kính f/2.8 thì ONE RS thế hệ mới đã được nâng cấp với mô-đun máy ảnh 4K Boost Lens có cảm biến 1/2 inch 48MP và ống kính f/2.4. Với thông số này, có thể nói đây là chiếc action camera có độ phân giải cao nhất từ trước đến nay. Nhờ đó, máy ảnh có thể ghi lại hình ảnh với chất lượng tốt hơn, sắc nét và sáng rõ ngay cả trong các điều kiện thiếu sáng, cũng như thu được những bức ảnh có độ chi tiết cao ở cả vùng sáng và vùng tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *